The Ville Jomtien Pool Villa เดอะวิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่า พัทยา

The Ville Jomtien Pool Villa เดอะวิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่า พัทยา

วิลล่าหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสไตล์หมู่บ้าน เหมาะกับการไปพักผ่อนในแบบครอบครัว หรือกลุ่มก๊วน พักกันในบ้านเดี่ยวทั้งหลัง แต่ละหลังจะมีมุมพักผ่อนสบายๆ ทั้งห้องนอน ห้องน้า ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และสระว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งที่นี่จะมีบ้านพักให้เลือกหลากหลายขนาด ตั้งแต่ขนาด 2 ห้องนอน จนถึง 6 ห้องนอนเลย

สำหรับบ้านพักที่จะพาไปชมกันในที่นี้ เป็นบ้านพักที่มีชื่อว่า Grande 3 Bedroom Villa ขนาด 3 ห้องนอน ประกอบด้วย ห้องนอนใหญ่ 1 ห้อง และห้องนอน เล็ก 2 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง มีอ่างอาบน้ำ 1 ห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ตู้เย็น ถ้วยชาม แก้วน้ำ เตาไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว กระติกน้ำร้อน เตาไฟฟ้า เรียกว่าอุปกรณ์ครบครัน ถ้ามากันแบบครอบครัวก็ซื้อกับข้าวไปทำกันได้เลย และไฮไลต์ที่ภูมิใจนำเสนอเพราะที่นี่คือพูลวิลล่า ก็คือ สระว่ายน้ำส่วนตัวในบ้านขนาดใหญ่ 3 x 8 เมตร นอกจากนี้ยังมีเตา BBQ ให้ด้วย หากไม่สะดวกจะซื้อไปทำกินเอง ที่นี่เค้าก็มี Seafood BBQ Set ไว้ให้บริการด้วย
บ้านพัก Grande 3 Bedroom Villa มีพื้นที่ใช้สอยรวม 235 ตารางเมตร สามารถเข้าพักได้ 6 ท่าน มีฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนสังสรรค์

สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3 x 8 เมตร
ห้องนั่งเล่นส่วนกลางขนาดกว้างขวาง โซฟานุ่มมาก
โต๊ะรับประทานอาหารกลางบ้าน
ถัดมาเป็นมุมประกอบอาหาร
เครื่องครัวครบครัน
จานชามมีดส้อม
แก้วน้ำก็มีหลากหลาย
เตาไฟฟ้าพร้อมเครื่องดูดควัน
อ่างล้างจาน ตู้เย็นขนาดใหญ่
ห้องน้ำส่วนกลางของบ้าน มีฝักบัว 2 อันแหะ
ห้องนอนใหญ่สุดในบ้าน เตียงก็ใหญ่สุด
มุมหนึ่งภายในห้องนอนใหญ่
ห้องน้ำภายในห้องนอนใหญ่ มีอ่างอาบน้ำด้วย
ห้องนอนที่2 ขนาดจะเล็กลงมาหน่อย
มีห้องน้ำในตัว หลังคาใสมองเห็นท้องฟ้า
ห้องนอนที่ 3 ห้องนี้ไม่มีห้องน้ำในตัว แต่ขนาดจะใหญ่รองจากห้องนอนใหญ่ในบ้าน

ตกค่ำก็มาปาร์ตี้ปิ้งย่างกันริมสระว่ายน้ำ โดยที่ The Ville Jomtien Pool Villa เดอะวิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่า จะมีบริการ Seafood BBQ Set ไว้สำหรับคนที่ไม่สะดวกหาซื้อมาเอง โดยจะมีให้เลือกทั้ง set เล็กและใหญ่ Seafood BBQ Set (เล็ก) ราคา 3,500 บาท ประกอบด้วย
ปู 2 กิโลกรัม
กุ้งแม่น้ำ 1 กิโลกรัม
หมึก 1 กิโลกรัม
หอยหวาน 1 กิโลกรัม
น้ำจิ้มซีฟู๊ด 2 ถุง
ถ่าน 2 ถุง
น้ำอัดลม 1.5 L 1 ขวด
น้ำดื่ม 0.6 L 8 ขวด
น้ำแข็งยูนิต 2 ถุง

Seafood BBQ Set (ใหญ่) ราคา 4,800 บาท ประกอบด้วย
ปู 3 กิโลกรัม
กุ้งแม่น้ำ 2 กิโลกรัม
หมึก 2 กิโลกรัม
หอยหวาน 1.5 กิโลกรัม
น้ำจิ้มซีฟู๊ด 4 ถุง
ถ่าน 4 ถุง
น้ำอัดลม 1.5 L 2 ขวด
น้ำดื่ม 0.6 L 15 ขวด
น้ำแข็งยูนิต 4 ถุง

Seafood BBQ Set ปูม้า กุ้งแม่น้ำ หมึก หอยหวาน
ลงเตาปิ้งย่างกันข้างสระ
ปิ้งย่าง seafood พร้อมเสิร์ฟแล้ว โอ๊ย หิว!

*** พิเศษสุดกับโปรโมชั่นวันแม่ สำหรับบ้านพักขนาด 3 ห้องนอน
โปรโมชั่น: Flash Sale for Grande 3 Bedroom
ระยะเวลาการจอง: วันนี้ ถึง 20 สิงหาคม 2018
ระยะเวลาการเข้าพัก: วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2018
ราคาบ้านพัก: 6,500 บาทต่อคืน
หมายเหตุ: ราคานี้เฉพาะวันธรรมดา (วันจันทร์ ถึง วันพฤหัส และวันอาทิตย์)
วันศุกร์ถึงวันเสาร์ บวกเพิ่ม 1,000 บาทต่อคืน

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 083-241-9191, 083-241-9292, 083-241-9797
https://www.thevillepoolvilla.com/

The Ville Jomtien Pool Villa เดอะวิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่า

ข้อมูลทั่วไป
วิลล่าหรูพร้อมสระส่วนตัวสไตล์หมู่บ้านจำนวน 53 หลัง ซึ่งเหมาะกับการมาพักผ่อนในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนแบบส่วนตัว ครอบครัว หรือหมู่คณะ โดยแต่ละหลังจะมาพร้อมกับมุมพักผ่อนตามอิริยาบถต่างๆ มีห้องพักให้เลือกตั้งแต่ขนาด 2 ห้องนอน จนถึง 6 ห้องนอน ได้แก่
Plunge Pool 2 Bedroom Villa
วิลล่า 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 2.3 x 3 เมตร มีเตา BBQ ครัวและอุปกรณ์ สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เหมาะสาหรับครอบครัวเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นและเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ใช้สอยรวม 114 ตารางเมตร
Deluxe 2 Bedroom Villa
ดีลักซ์ 2 ห้องนอน วิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 2.5 x 6 เมตร มีเตา BBQ และครัวพร้อมอุปกรณ์ สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi บรรยากาศเป็นกันเองและเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน มีพื้นที่ใช้สอยรวม 131 ตารางเมตร
Deluxe 3 Bedroom Villa
ดีลักซ์ 3 ห้องนอน วิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 2.5 x 6 เมตร มีเตา BBQ ครัวและอุปกรณ์ สามารถเข้าพักได้ 6 ท่าน ฟรี Wi-Fi อินเตอร์เน็ต บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนสังสรรค์กลุ่มเล็ก มีพื้นที่ใช้สอยรวม 145 ตารางเมตร
Grande 3 Bedroom Villa
แกรนด์ 3 ห้องนอน วิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ 3 x 8 เมตร ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง มีเตา BBQ ครัวและอุปกรณ์ สามารถเข้าพักได้ 6 ท่าน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนสังสรรค์ มีพื้นที่ใช้สอยรวม 235 ตารางเมตร
Double Pool 4 Bedroom Villa
ดับเบิ้ล พูล 4 ห้องนอน บ้านแฝด พร้อมสระว่ายน้ำ ไซส์ 2.5 x 6 เมตร 2 สระ มีโต๊ะพูล เตา BBQ ครัวและอุปกรณ์ สามารถเข้าพักได้ 8 ท่าน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi บรรยากาศเป็นส่วนตัว พักได้หลายครอบครัว หรือกลุ่มใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยรวม 262 ตารางเมตร
Grande 4 Bedroom Villa
แกรนด์ 4 ห้องนอน วิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3.5 x 12 เมตร มีเตา BBQ ครัวและอุปกรณ์ สามารถเข้าพักได้ 8 ท่าน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับการสังสรรค์กลุ่มใหญ่อย่างหรูหรา มีพื้นที่ใช้สอยรวม 270 ตารางเมตร
Luxury 4 Bedroom Villa
ลักซ์ชัวรี่ 4 ห้องนอน วิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3.5 x 12 เมตร มีเตา BBQ ครัวและอุปกรณ์ สามารถเข้าพักได้ 8 ท่าน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับการสังสรรค์กลุ่มใหญ่อย่างหรูหรา มีพื้นที่ใช้สอยรวม 317 ตารางเมตร
Double Pool 5 Bedroom Villa
ดับเบิ้ล พูล 5 ห้องนอน วิลล่า บ้านแฝด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3.1 x 6 เมตร (2 สระ) มี โซฟาเบด เตา BBQ ครัวและอุปกรณ์ สามารถเข้าพักได้ 11 ท่าน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi บรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน การตกแต่งบ้านพักแบบทันสมัย สิ่งอานวยความสะดวกครบครัน มีพื้นที่ใช้สอยรวม 373 ตารางเมตร
Double Pool 6 Bedroom Villa
ดับเบิ้ล พูล 6 ห้องนอน วิลล่า บ้านแฝด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 2.5 x 7 เมตร (2 สระ) ระเบียงกว้าง มี โต๊ะพูล เตา BBQ ครัวและอุปกรณ์ สามารถเข้าพักได้ 12 ท่าน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi บรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน การตกแต่งบ้านพักแบบทันสมัย สิ่งอานวยความสะดวกครบครัน มีพื้นที่ใช้สอยรวม 331 ตารางเมตร
Grande 6 Bedroom Villa
แกรนด์ 6 ห้องนอน วิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 2.5 x 12 เมตร มีโต๊ะพูล เตา BBQ ครัวและอุปกรณ์ สามารถเข้าพักได้ 12 ท่าน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนกลุ่มใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยรวม 361 ตารางเมตร
Luxury 6 Bedroom Villa
ลักซ์ชัวรี่ วิลล่า 6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 12 x 4 เมตร มีเตา BBQ ครัวและอุปกรณ์ สามารถเข้าพักได้ถึง 15 ท่าน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนกลุ่มใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยรวม 406 ตารางเมตร

การบริการและสิ่งอานวยความสะดวก
ทางโรงแรมมีสิ่งอานวยความสะดวกครบครันไว้คอยให้บริการแก่แขกผู้เข้าพัก โดยแบ่งเป็น
บริการพิเศษ
บริการแม่บ้าน
อาหารและเครื่องดื่ม ซีฟู้ดบาร์บีคิว: ทางโรงแรมมีบริการจัดเตรียมอาหารทะเลสดๆ สำหรับปิ้งย่างบาร์บีคิวให้แก่แขกที่ต้องการจัดปาร์ตี้ริมสระว่ายน้าภายในห้องพัก
พนักงานคอยให้บริการช่วยเหลือในการปิ้งย่างบาร์บีคิว
บริการจัดหาโรงแรมใกล้เคียงสาหรับสัตว์เลี้ยง
บริการอาหารกลางวันและเย็น (ตามสั่ง)
บริการให้เช่าจักรยานยนต์
บริการให้เช่ารถยนต์
บริการรถรับ-ส่ง
บริการให้เช่าห่วงยาง
จัดประชุมสัมมนาและปาร์ตี้
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
คลับเฮาส์
ฟิตเนส เซ็นเตอร์: ห้องออกกาลังกาย พร้อมอุปกรณ์ครบครัน
ห้องอบซาวน่า
สระว่ายน้า สระเด็กและจากุซซี่
บาร์บีคิวในสวน
สนามเทนนิส
ห้องประชุมสัมมนาและจัดเลี้ยง

แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง
โรงแรมอยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 7 นาที และยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวชั้นนาของพัทยา ได้แก่ Pattaya Floating Market ,Underwater World Pattaya, Dino Park, Mimosa Pattaya, Ocean Marina Yacht Club, Pattaya Dolphin World, Phonix Gold Golf & Country Club, Yansangwararam Temple, Viharm Sien, Cartoon Network Amazone, Thai Thani Arts and Cultural Village, Nong Nooch Garden, Swiss Sheep Farm Pattaya, Buddha Mountain, Ramayana Water Park และ Silver Lake Vineyard
โรงแรมอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งชั้นนา ได้แก่ Central Festival Pattaya, King Power Pattaya Complex, Walking Street และ Outlet Mall Pattaya

สถานที่ตั้ง
ตั้งอยู่ที่ 172/167 ซอยชัยพฤกษ์ 2 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150