ซอสพริก พริก Made By TODD ซอสแซ่บใหม่ที่ใครก็อยากลอง

“ต๊อด ปิติ” เปิดตัวซอสพริกอเนกประสงค์รสแซ่บ “ซอสพริก พริก Made By TODD”

วงการอาหารเมืองไทยต้องสั่นสะเทือนอีกครั้ง เมื่อ “ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี” นักธุรกิจคนเก่งทายาทเบียร์สิงห์ หันมาจับธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์ปรุงอาหาร นั่นคือการผลิต ซอสพริก ที่มีรสชาติเผ็ด มีกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์ของพริกต้นตำรับไทยที่แท้จริง โดยใช้เวลากว่า 2 ปี ค้นคว้าปรับปรุงสูตรเด็ดจนลงตัว ใช้ชื่อว่า “ซอสพริก พริก Made By TODD

ซอสพริก
ซอสพริก พริก Made By TODD

ที่มาความแซ่บของ ซอสพริก พริก Made By TODD แตกต่างอย่างลงตัว

จากความชื่นชอบในการทำอาหารเป็นการส่วนตัว และพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบเพื่อนำมาปรุงอาหารตลอด 4-5 ปีที่ผ่านมา และจากการศึกษาตลาดซอสพริกในปัจจุบันพบว่า สินค้าที่จำหน่ายในท้องตลาดส่วนใหญ่จะเป็นซอสพริกที่มีรสชาติเปรี้ยวหวาน ขณะที่ซอสพริกในตลาดที่เป็นชื่อไทยบางแบรนด์กลับกลายเป็นของต่างประเทศ จึงมองเห็นโอกาสและต้องการสร้างความแตกต่างด้วยการผลิตซอสพริกที่มีรสชาติเผ็ด มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของพริกอย่างแท้จริงเข้าทำตลาด
TODD Food Fest Made By TODD ซอสพริกพริกTODD Food Fest Made By TODD ซอสพริกพริก

ซอสพริก พริก Made By TODD แซ่บซี้ดไม่เหมือนใคร อร่อยง่ายได้ทุกเมนู

สำหรับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ซอสพริก พริก Made By TODD คือเป็นซอสรูปแบบอเนกประสงค์ สามารถนำไปใช้ได้ในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะใช้ ปิ้ง ย่าง ต้ม ผัด แกง ทอด ยำ แม้กระทั่งนำไปผสมกับซอสอื่น ๆ เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับอาหาร ซึ่งผ่านกระบวนการผลิตที่มีความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม อาทิ พริกชี้ฟ้า พริกขี้หนู พริกกะเหรี่ยง และพริกยอดสน ซึ่งเป็น 1 ใน 4 สายพันธุ์ของพริกที่จัดว่าเป็นพริกที่เผ็ดที่สุดในประเทศไทย ทำให้ซอสมีความหอม รสแซ่บจัดจ้าน ส่วนวิธีการเคี่ยวก็เป็นการนำภูมิปัญญาชาวบ้านมาใช้ในการผลิต ทำให้ซอสเหนียว ผลิตภัณฑ์จึงไม่ใส่สารกันบูด มีมาตรฐานการผลิตอาหาร HACCP การบรรจุที่อุณหภูมิ 80 องศาเซลเซียส แล้วซีลช่วยให้เก็บรักษาได้นานนับปี
TODD Food Fest Made By TODD ซอสพริกพริก
ทั้งนี้ จึงได้จับมือกับเชฟชุมพล แจ้งไพร ซึ่งเป็นเชฟกระทะเหล็กอาหารไทย พัฒนาซอสพริกอเนกประสงค์เป็นเวลากว่า 2 ปี ก่อนที่จะนำมาสร้างแบรนด์ในชื่อ “Made By TODD ซอสพริก พริก” เข้าทำตลาดอย่างเป็นทางการ และได้มีการเปิดตัวครั้งแรกในงานแสดงสินค้าอาหาร 2560 หรือไทยเฟ็กซ์ เวิลด์ ฟู้ด ออฟ เอเชีย เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยกลุ่มเป้าหมายของซอสพริก พริก Made By TODD จะเป็นคนไทยในประเทศและคนที่เดินทางไปใช้ชีวิตในต่างประเทศที่คิดถึงและต้องการสัมผัสรสชาติอาหารไทยแท้ ๆ
TODD Food Fest Made By TODD ซอสพริกพริกTODD Food Fest Made By TODD ซอสพริกพริก TODD Food Fest Made By TODD ซอสพริกพริก

TODD FOOD FEST Made By Todd ซอสพริกพริก

ซอสพริก พริก Made By TODD ได้ถือเอาฤกษ์ดีจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการแบ่งปันให้ทุกคนได้สัมผัสรสชาติความแซ่บกันถ้วนหน้า เมื่อวันที่ 4-6 สิงหาคม ที่ผ่านมา กับงาน TODD FOOD FEST Made By Todd ซอสพริกพริก โดยภายในงานได้มีการรวบรวมร้านอร่อยชื่อดังกว่า 20 ร้าน โดยแต่ละร้านจะมีเมนูเด็ดมีส่วนผสมของซอสพริก พริก Made By TODD ด้วย และยังมีเมนูพิเศษจากเชฟและเซเลปชื่อดัง พร้อมด้วยกิจกรรมความสนุกและความบันเทิงมากมายตลอด 3 วันที่จัดงาน งานนี้จัดขึ้นที่ลานไนน์สแควร์ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม9
TODD Food Fest Made By TODD ซอสพริกพริกTODD Food Fest Made By TODD ซอสพริกพริกTODD Food Fest Made By TODD ซอสพริกพริก

สำหรับช่องทางการจัดจำหน่าย สามารถติดตามได้ใน Facebook page ซอสพริกพริก By Todd และ Line official ID : @saucesbytodd
ซอสพริก

Gallery